Bãi Biển Nha Trang

Bãi Biển Nha Trang

Bãi Biển Nha Trang nằm ngay trung tâm thành phố biển Nha Trang và từ lâu đã rất nổi tiếng với du khách Việt Nam và thế giới. Bãi biển Nha Trang rộng, sạch và xinh đẹp. Bãi Biển Nha Trang có bờ cát trắng, mịn, trải dài dường như bất tận. Đây là 1 trong 99 bãi biển đẹp nhất trên thế giới được Tạp chí National Geography của Mỹ bình chọn. Dọc Bãi Biển Nha Trang, du khách có thể vui chơi, tắm biển hoặc thả diều giải trí. Bãi Biển Nha Trang là địa điểm hấp dẫn và lý thú cho những du khách yêu biển, thích đến với biển và tìm đến biển để khám phá.

Bãi Biển Nha Trang
Bãi Biển Nha Trang

Bãi Biển Nha Trang nhìn từ trên cao đẹp như một bức tranh thủy mặc sinh động, kỳ ảo mà tạo hóa đã nắn nót tạo ra, khiến ai đã một lần tới đây, sẽ khó lòng quên được nét đẹp dịu dàng, thơ mộng mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho thành phố biển này.

Bãi Biển Nha Trang


Nhìn phố biển Nha Trang từ trên cao mới thấy hết vẻ đẹp tuyệt mỹ của thành phố này… Bãi biển uốn cong như muốn ôm lấy vịnh biển xanh như ngọc, bên bờ biển những rặng dừa và hàng dương lao xao trong gió càng tôn lên vẻ đẹp hoàn mỹ của vùng biển ấm, mát, bình yên này...Từ bãi tắm với dải cát trắng mịn trải dài đến những hòn đảo ngoài khơi đẹp như trong mơ… rồi những rặng san hô kì ảo dưới lòng đại dương, đến những ngôi đền Chăm rêu phong cổ kính trên núi... khiến lòng du khách cảm thấy ngây ngất mỗi khi ghé đến nơi này.

Bãi Biển Nha Trang
Bãi Biển Nha Trang đón khách quốc tế

Bãi biển Nha Trang nằm trong Vịnh Nha Trang, được biết đến là “nhà vô địch” của biển Việt Nam và được du khách khắp nơi trong và ngoài nước đến tham quan du lịch trong nhiều năm qua. Là bãi biển đẹp nhất Việt Nam với biển xanh, cát trắng trải dài như bất tận và là một trong số 99 bãi biển đẹp nhất được Tạp chí National Geographic của Mỹ bình chọn vào trung tuần tháng 11/2010, trong đó Bãi Biển Nha Trang được 43/84 điểm, xếp gần hạng với biển Hawaii của Mỹ càng chứng tỏ sức hấp dẫn của bãi biển tuyệt vời này. Bãi Biển Nha Trang với những hòn đảo ngoài khơi là thiên đường yên tĩnh để du khách ghé thăm và thỏa thích tận hưởng một ngày chỉ có nắng, gió và sóng biển. Dọc bờ biển Nha Trang còn có bãi thả diều cho du khách tha hồ vui chơi, giải trí…