Hồ Cá Trí Nguyên

Hồ Cá Trí Nguyên là một khu du lịch nằm trên Đảo Bồng Nguyên hay còn gọi là Hòn Miễu (Đảo Cá) thuộc Vịnh Nha Trang, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. Đó là một vùng hồ trên biển được ngăn lại bằng hệ thống kè đá. Trong hồ được nuôi thả hàng trăm loại sinh vật biển quý hiếm và đẹp mắt như một bảo tàng sống về biển đảo


Hồ Cá Trí NguyênHồ Cá Trí Nguyên được làm theo mô hình một can tàu đã hóa thạch

Hồ Cá Trí Nguyên là một điểm tham quan rất nổi tiếng của du lịch Nha Trang. Chỉ sau 30 phút trên thuyền máy từ Cảng Cầu Đá, du khách sẽ đến với khu du lịch Hồ Cá Trí Nguyên. Đến đây, du khách có thể đi dạo quanh hồ hay ngồi đón gió ngay trên nhà thuỷ tạ vẫn có thể quan sát cảnh sinh hoạt của đủ loại sinh vật biển với những sắc màu rực rỡ dưới làn nước trong xanh như pha lê ngay dưới chân mình.

khách du lịch Hồ Cá Trí Nguyên
Cổng vào khu du lịch Hồ Cá Trí Nguyên làm theo mô hình con Cá Mao Tiên. Khách chụp hình lưu niệm ở miệng cá

Một góc khu Hồ Cá Trí Nguyên
Một góc khu Hồ Cá Trí Nguyên

Khu Thủy Cung có đủ các loại cá và đặc biệt là các sinh vật biển quý hiếm. Công trình được các kiến trúc sư thiết kế và xây dựng theo mô hình một chiếc tàu buồm hóa thạch. Nơi đây du khách có thể thư giãn, giải trí và ngắm nhìn sự sống của các loài thuỷ tộc cùng các nàng tiên cá... Trên đảo còn có khu Bãi Sạn là một bãi tắm được nhiều người yêu thích.

Khách lắng nghe thuyết minh về các loài cá
Du khách đang lắng nghe thuyết minh về các loài cá trong khu du lịch Hồ Cá Trí Nguyên

Cá MúCon Cá Mú Ma to khủng khiếp. nhìn nó ai cũng phát thèm

Nuôi San Hô trong hồ kính
Nuôi san hô trong hồ kính ở khu du lịch Hồ Cá Trí Nguyên

Cưỡi cá mập đi chơi
Cá Mập tại khu du lịch Hồ Cá Trí Nguyên