Bãi biển Đồi Nhái

Cách thành phố Vũng Tàu khoảng 7 km, nằm trên tuyến đường 3-2, bãi biển Đồi Nhái (Bà Rịa- Vũng Tàu) cách xa khu vực dân cư, chưa được khai thác, còn hoang sơ nên khách đến đây chủ yếu là khách đi "phượt" (hình thức du lịch tự do) và dân địa phương.


Biển Đồi Nhái nhìn về phía Long Hải.
Biển Đồi Nhái khá nông, với bãi cát trắng trải dài hàng km, nước trong xanh. Tại đây chưa có hình thức kinh doanh hay khai thác du lịch nên đây là địa điểm lý tưởng cho việc cắm trại theo nhóm.
Vì còn rất hoang sơ nên đến đây du khách cần trang bị đầy đủ đồ ăn, thức uống và các vật dụng làm lều, trại để nghỉ chân.

Và nhìn về phía Vũng Tàu.

Khách tắm biển ở đây chủ yếu là dân địa phương.

Với bờ cát trắng trải dài, các bạn trẻ đi "phượt" tha hồ vui chơi, tắm biển.

Nhóm bạn trẻ dựng lều, đốt lửa nướng cá ngay trên bãi biển.


Và tìm hiểu một số nghề của ngư dân.Đến Vũng Tàu xinh đẹp, du khách sẽ được thưởng ngoạn ngắm nhìn những danh thắng tuyệt đẹp, được thưởng thức những món ăn hấp dẫn, có được những món quà lưu niệm về Vũng Tàu xinh xinh và tạo thêm được những kỷ niệm đáng yêu với bạn bè, người thân. Đặc biệt một điều quan trọng không thể bỏ qua đó là bạn sẽ lựa chọn được một nơi nghỉ ngơi phù hợp với chính mình và người thân. Sau đây là một số khách sạn Vũng Tàu bạn có thể chọn lựa:
-Khách Sạn Ngân Hàng Vũng Tàu
-Khách Sạn Sammy Vũng Tàu
-Khách Sạn Ocean Side
-Lan Rừng Resort & Spa Vũng Tàu
Comments