Furama Resort ra mắt khu vực đón khách tại sân bay

đăng 06:32, 24 thg 1, 2012 bởi Vinh Nguyễn Công

Khu nghỉ mát Furama Resort Đà Nẵng vừa hoàn thành và mở cửa khu vực đón khách rộng 20m2 tại ga đến nội địa của sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Ý tưởng này xuất phát từ thực tế nhiều khách hàng mệt mỏi sau chuyến bay, đặc biệt là người già, phụ nữ và trẻ em, trong khi đó các đoàn khách cần tập trung trước khi rời sân bay ra xe nhất là trong thời tiết mùa hè. Khu vực đón khách được thiết kế ấm cúng và sang trọng, giống như quầy Hải Vân Lounge thu nhỏ của Furama.

Hành khách đến Furama sẽ được giúp đỡ các thủ tục hành lý trong khi ngồi nghỉ ngơi và được phục vụ nước uống, khăn lạnh cũng như cung cấp thông tin, báo chí hoặc truy cập Internet miễn phí từ hệ thống Wi-Fi lắp đặt riêng cho khu vực đón khách này. Khu đón hành khánh không chỉ phục vụ khách lẻ mà đây còn là nơi để du khách công vụ gặp gỡ và trao đổi thông tin, trước khi ra xe đến họp và lưu trú tại khu nghỉ mát. Khu vực đón khách của Furama sẽ đón và phục vụ hành khách từ 7h00 đến 21h30 hàng ngày.

Khu nghỉ mát cũng vừa hoàn thành và mở cửa một quầy thông tin dịch vụ tại Ga đến quốc tế vào ngày 25/12, đúng ngày sân bay Quốc tế Đà Nẵng mở cửa đón chuyến bay quốc tế đầu tiên.