Life Heritage Resort Hội An giành vị trí 9 theo xếp hạng của Conde Nast Traveler

đăng 22:55, 8 thg 11, 2011 bởi Vinh Nguyễn Công
(HNMO) - Sau khi lọt vào danh sách 10 khu nghỉ dưỡng hàng đầu Châu Á do độc giả tạp chí du lịch danh tiếng Conde Nast Traveler bình chọn vào năm ngoái, Life Heritage Resort Hội An lại một lần nữa khẳng định đẳng cấp và sức thu hút của mình với việc vượt qua rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn để giành được vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng các khu nghỉ dưỡng hàng đầu Châu Á năm nay.Việc xếp hạng các khu nghỉ dưỡng theo ý kiến bình chọn của độc giả ở khắp nơi trên thế giới được tạp chí Conde Nast tổ chức hàng năm. Kết quả vừa được công bố vào tháng này cho thấy khu nghỉ dưỡng Life Heritage Resort Hội An nằm trong danh sách 10 khu nghỉ dưỡng hàng đầu Châu Á cùng với nhiều tên tuổi nổi tiếng, trong đó có 3 khu nghỉ dưỡng của Four Seasons và một khu nghỉ dưỡng của Aman.

Vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng là một thành tựu đáng ghi nhận đối với một khu nghỉ dưỡng có mức giá chỉ từ 122 USD/đêm, chưa bằng 1/3 mức giá thấp nhất cho 1 đêm nghỉ lại tại Ayana Resort and Spa (Bali) – khu nghỉ dưỡng đứng đầu bảng xếp hạng năm nay.

Số phiếu bình chọn dành cho Life Heritage Resort Hội An năm nay cao hơn năm ngoái. Năm 2010, điểm số cho Life Resort là 89,7. Năm 2011, con số này tăng lên 92,1; vượt lên trên khu nghỉ dưỡng Tented Camp Golden Triangle tại Chiang Rai – khu nghỉ dưỡng của tập đoàn Four Seasons đứng ở vị trí số 1 trong bảng xếp hạng năm ngoái.

Ông Chris Duffy, Tổng Giám đốc Tập đoàn Life Resorts, bày tỏ: “Những ý kiến bình chọn của độc giả tạp chí Conde Nast ở khắp nơi trên thế giới dành cho Life Heritage Resort Hội An, cũng như con số bình chọn tăng cao dành cho khu nghỉ dưỡng năm nay (cao hơn cả số điểm dành cho ngôi vị quán quân của châu Á năm ngoái) cho thấy những gì mà Life Resort Hội An đem lại cho khách hàng không chỉ là tuyệt vời, mà ngày càng tuyệt vời hơn”.

Bảng xếp hạng của Conde Nast năm nay thu hút sự tham gia của 28.876 độc giả với hơn 8 triệu phiếu bình chọn cho các khu nghỉ dưỡng theo 6 tiêu chí: hoạt động/phương tiện, ẩm thực, địa điểm, thiết kế tổng thể, buồng phòng, và dịch vụ. Chỉ có những khu nghỉ dưỡng nào đạt được số phiếu tối thiểu theo yêu cầu của Ban tổ chức thì mới được tham gia xếp hạng.

Life Heritage Resort Hội An cũng đã được ghi tên trong Danh mục vàng của tạp chí Conde Nast Traveler vào đầu năm nay.

Comments