Khách sạn tại Bạc Liêu


Khách sạn Bạc Liêu

đăng 20:49, 11 thg 1, 2014 bởi Vinh Cong   [ đã cập nhật 21:09, 11 thg 1, 2014 ]

Khách sạn Bạc Liệu
Hạng sao: 3 sao
Địa chỉ: số 4-6 đường Hoàng Văn Thụ, P.3, Thành phố Bạc Liêu

Khách sạn Bạc Liêu xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất. Khách sạn Bạc Liêu đạt tiêu chuẩn 3 sao, đẹp và sang trọng, tọa lạc ngay giữa trung tâm Thành phố Bạc Liêu. Khách sạn được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại với quy mô 5 tầng, hệ thống 93 phòng được trang trí theo phong cách hiện đại. Nằm cách khu Quán âm Phật đài (Mẹ Nam hải) 10 km, và được bao quanh bởi một phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp giữa mây trời sông nước, hoa cỏ và cây xanh. Khách sạn Bạc Liêu nằm cạnh bên ngôi nhà được mệnh danh là “Nhà Công tử Bạc Liêu” và chỉ cần rảo vài bước chân quý khách sẽ được chiêm ngưỡng công trình vĩ đại của Bác vật Lưu Văn Lang, đó là thắng cảnh “Đồng hồ đá” được xây dựng từ những năm đầu của thế kỷ 20. Khu chợ đêm cách khách sạn 100m cũng sẽ khiến quý khách có cảm giác thật thoải mái và thú vị khi tận hưởng những món đặc sản của xứ biển Bạc Liêu và các món ăn dân dã của vùng quê miền sông nước. Khách sạn Bạc Liêu thực sự là môt địa chỉ lý tưởng cho quí khách tới nghỉ ngơi và làm việc. Khách sạn là nơi du khách có thể khám phá và trải nghiệm đời sống rất chân thật và hiền hòa của con người Bạc Liêu.

Đội ngũ nhân viên và quản lý có trách nhiệm, sáng tạo và năng động. Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng.

Loại phòng

Phòng VIP

VIP là sự lựa chọn tốt nhất của quý khách, những doanh nhân trong những chuyến công tác, có phòng khách độc lập thuận tiện để tiếp khách, một phòng ngủ riêng biệt, giường đôi, minibar, quý khách có thể thư giãn trong làn nước mát với bồn tắm sang trọng; 2 tivi, 2 máy điều hòa, điện thoại liên lạc trong nước và quốc tế. Kết nối với thế giới mạng bằng Internet băng thông rộng, wi-fi, giải trí với truyền hình vệ tinh. Bac Lieu Hotel sẽ có bữa ăn sáng hoàn toàn miễn phí để phục vụ quý khách.

Phòng FAMILY SUITE

Family suite thích hợp cho những kỳ nghỉ của gia đình với một giường đôi và 1 giường đơn, minibar, quý khách có thể thư giãn trong làn nước mát với bồn tắm sang trọng; hệ thống máy điều hòa, tivi, truyền hình vệ tinh, internet băng thông rộng, wi-fi, điện thoại liên lạc trong nước và quốc tế. Bac Lieu Hotel sẽ có bữa ăn sáng hoàn toàn miễn phí để phục vụ quý khách.

Phòng DELUXE

Với loại phòng Deluxe quý khách sẽ có hai sự lựa chọn hoặc là phòng giường đôi hoặc là phòng hai giường đơn,minibar, phòng được trang bị máy điều hòa, tivi, điện thoại liên lạc trong nước và quốc tế. Kết nối với thế giới mạng bằng Internet băng thông rộng, wi-fi, giải trí với truyền hình vệ tinh. Bac Lieu Hotel sẽ có bữa ăn sáng hoàn toàn miễn phí để phục vụ quý khách.

Phòng SUPERIOR

Superior A là dạng phòng Deluxe nhưng nhỏ hơn, quý khách sẽ có hai lựa chọn hoặc là phòng giường đôi hoặc là phòng hai giường đơn,minibar, phòng được trang bị máy điều hòa, tivi, điện thoại liên lạc trong nước và quốc tế. Kết nối với thế giới mạng bằng Internet băng thông rộng, wi-fi, giải trí với truyền hình vệ tinh. Bac Lieu Hotel sẽ có bữa ăn sáng hoàn toàn miễn phí để phục vụ quý khách.

Phòng STANDARD

Như Superior, Standard phù hợp với những chuyến nghỉ ngắn, với giường đôi, minibar. Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng vì những tiện nghi Khách sạn chúng tôi mang lại như máy điều hòa, tivi, điện thoại liên lạc trong nước và quốc tế. Kết nối với thế giới mạng bằng Internet băng thông rộng, wi-fi, giải trí với truyền hình vệ tinh. Bac Lieu Hotel sẽ có bữa ăn sáng hoàn toàn miễn phí để phục vụ quý khách.
Một số hình ảnh về khách sạn Bạc Liêu


Tổng thể khách sạn Bạc Liêu

Phòng VIP khách sạn Bạc Liêu
Phòng khách

Phòng Family Khách sạn Bạc Liêu
Phòng khách

Phòng Deluxe Khách sạn Bạc Liêu
Phòng khách

Phòng Superior Khách sạn Bạc Liêu
Phòng khách

1-1 of 1