Khách sạn Đà Lạt có phòng tập thể

Bạn đang tìm khách sạn có phòng tập thể tại thành phố Đà Lạt

Xin giới thiệu với các bạn khu nghỉ dưỡng Trà My Đà Lạt

Với kiến trúc Pháp gồm 5 tầng gần như độc lập nhau tựa theo thế đồi thông và có lối đi riêng cho từng tầng, Trà My Dalat có nhiều loại phòng ngủ rất tiện nghi: trong đó có nhiều phòng dành cho 4 - 8 người, 9 - 12 người và các phòng hoặc khu vực tập thể khác dành cho nhóm bạn từ 14 - 30 người.

Đặc biệt Trà My Dalat có các căn hộ trong từng tầng biệt thự với đầy đủ tiện nghi, phòng khách riêng, nhà bếp riêng, bàn ăn & toàn bộ vật dụng, trang thiết bị dành cho các Gia đình từ 6 - 14 người.

Mời bạn đến thăm Thành phố ngàn hoa trong không khí trong lành & se lạnh cùng Thành phố ngập tràn hoa & du khách bốn phương, bạn rất cần một nơi để cùng gia đình và bạn bè xum họp ..... vào ban đêm, các Gia đình & Nhóm bạn nghỉ dưỡng tại Trà My Dalat thường xum họp ăn tối bên lò nướng BBQ & tự tay nướng những gì mình thích …Hoa Trà My Dalat ... đẹp & giàu sức sống suốt bốn mùa ... một loài hoa đặc sắc được giới thiệu tại Khu nghỉ dưỡng Trà My Dalat …Trà My Dalat là khu nghỉ dưỡng rất lý tưởng với đầy đủ không gian xum họp & tiện nghi dành cho các gia đình & nhóm bạn. Trà My được kiến tạo trên lưng chừng một đồi thông cách Hồ Xuân Hương 2km, nơi đây phong cảnh rất đẹp, vẫn còn mang đậm dấu ấn Dalat xưa với khí hậu trong lành, mát mẽ và se lạnh quanh năm.Trà My Dalat được thiết kế theo kiến trúc biệt thự kiểu Pháp, khai thác tầm nhìn cảnh quan đẹp hòa quyện cùng thế đồi thông thoai thoải, tuy nhiên nội thất và các trang thiết bị thì được trang bị hoàn chỉnh, cao cấp và đầy đủ tiện nghi theo quan điểm hiện đại & hưởng thụ kiểu Mỹ!Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá phòng tốt nhất

Hotline: 0915 677099 (Ms Hòa)


Comments