Khách sạn Á Đông

Khách sạn Á Đông Đà Lạt

Địa chỉ: 65 Nguyễn Văn Trỗi, Thành phố Đà Lạt
Điện thoại: (063) 3 822700, 3 822724
Hạng sao: 2 sao
Fax: (063) 3 822988
Email: adongdalat@gmail.com

Khach san A Dong Da Lat

Khách sạn Á Đông được xây dựng năm 1995 mang nét độc đáo riêng, tô điểm thêm cho những tòa cao và đẹp trong thành phố Đà Lạt. Khách sạn Á Đông nằm khu vực trung tâm của thành phố Đà Lạt, Á Đông đạt tiêu chuẩn khách sạn 2 sao với 44 phòng, tất cả đồ nội thất đều dễ chịu và êm ái

Khách sạn Á Đông Đà Lạt

Từ khách sạn Á Đông bạn chỉ mất 10 phút đi bộ để có thể đến chợ Đà Lạt và các quán cà phê nổi tiếng, nơi đây hội đủ các loại hàng hóa, hoa, rau, củ quả...đặt sản của vùng đất này.Khách sạn có nhà hàng với sức chứa trên 200 chỗ ngồi, không gian ấm cúng, sạch sẽ, đầu bếp chuyên nghiệp chế biến những món ăn hợp khẩu vị của thực khách từ những miền khác nhau tạo sự ngon miệng trong từng bữa ăn.


Hội trường: Phòng họp đa chức năng, có thể sắp xếp bàn ghế linh hoạt theo yêu cầu, với 150 chỗ ngồi được trang bị hiện đại với hệ thống âm thanh chiếu sáng đạt tiêu chuẩn. Là một điểm đến du lịch không thể bỏ qua trong chuyến đi của Quý khách. Hãy chọn điểm dừng chân là khách sạn Á Đông để tận hưởng trọn vẹn niềm vui với những giây phút thư giãn tuyệt vời.


Trải qua 18 năm hoạt động, Công ty chúng tôi đã được nhiều khách hàng trong và ngoài nước yêu mến và tín nhiệm. Tại A Dong Hotel, mọi sự cố gắng đều nhằm mục đích khiến cho du khách hài lòng.
Comments