Khách sạn Blue Ocean Đà Nẵng

Khách sạn Blue Ocean Đà Nẵng

Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
Hạng sao: 3 sao

Dù bạn đến Đà Nẵng để nghỉ mát, công tác hay vì bất kỳ lý do gì, hãy đến với Khách sạn Blue Ocean nhằm tăng thêm cung bậc cảm xúc về thành phố biển trẻ trung – nơi có bãi biển Mỹ Khê được bình chọn là một trong những bãi biển đẹp và gợi cảm nhất hành tinh.

Tọa lạc ngay trung tâm du lịch biển Đà Nẵng. Khách sạn Blue Ocean được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại sang trọng nhưng không kém phần tinh tế, trang nhã…Trang thiết bị đạt tiêu chuẩn Quốc tế cùng với sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp sẽ là một kỷ niệm khó quên trong hành trình của bạn khi ghé thăm dãy đất miền Trung này.

Từ trên sân thượng Khách sạn Blue Ocean, phóng tầm mắt nhìn xa xa…Bầu trời và biển hòa quyện vào nhau như tấm thảm khổng lồ màu xanh biếc được điểm tô thêm những nét chấm phá màu trắng bạc của những con sóng lăn tăn… Bán Đảo Sơn Trà nằm vắt ngang vỗ về biển…Bạn sẽ thưởng thức làn gió mát trong lành, tinh khiết cùng ly cafe bên cạnh những người thân yêu và tận hưởng những giây phút tuyệt vời mang đậm hơi thở biển. Thử một lần đến với chúng tôi, bạn sẽ không phải hối tiếc với sự lựa chọn của mình.

Blue Ocean Hotel hân hạnh được phục vụ Quý khách!


Trang con (1): Honey Moon Blue Ocean
Comments