Khách sạn Dakruco Đắk Lắk

Khách sạn Dakruco (Dakruco hotel)

Địa chỉ: 30 Nguyễn Chí Thanh, TP. Buôn Ma Thuột
Hạng sao: 4 sao + 3 sao (có 2 block)
Điện thoại: (0500) 3970888
Email: sales@dakrucohotels.com

Khách sạn Dakruco
Mặt tiền khách sạn Dakruco Dak Lak

Khách sạn Dakruco là một cụm khách sạn 4 & 3 sao theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên của miền đất huyền thoại Buôn Ma Thuột – nơi được mệnh danh là thủ phủ Tây Nguyên, thủ cà phê với hương vị đậm đà, ngây ngất, nơi có không gian văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên với men rượu cần làm say đắm lòng du khách.

khách sạn dakruco
Không gian tại khách sạn Dakruco Dak Lak

Khách sạn Dakruco nằm cách trung tâm Thành phố Buôn Ma Thuột khoảng 3km về hướng Bắc và cách sân bay Buôn Ma Thuột khoảng 7km, rất thuận lợi cho việc đi lại, thăm quan, thưởng ngoạn danh lam, thắng cảnh và nghỉ dưỡng, Khách sạn Dakruco tọa lạc trong khuôn viên rộng hơn 3,6 hecta,

hồ bơi khách sạn dakruco
Hồ bơi tại khách sạn Dakruco Dak Lak

Khách sạn Dakruco có kiến trúc hiện đại với quy mô 144 phòng, 2 nhà hàng, quầy bar, hồ bơi và nhiều dịch vụ cao cấp khác. Tất cả đều được thiết kế và bài trí theo tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, khách sạn Dakruco còn có đội ngũ nhân viên với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, ân cần, chu đáo bằng cả trái tim yêu nghề.

phòng khách sạn dakruco
Phòng ngủ tại khách sạn Dakruco Dak Lak

Phương châm của khách sạn Dakruco là làm hài lòng mọi du khách ngay từ lần đầu tiên khách đến với khách sạn Dakruco. Chỉ cần có cơ hội được phục vụ quý khách, chắc chắn Dakruco Hotel sẽ mang đến cho quý khách những cảm nhận và ấn tượng khó phai trong kỳ nghỉ của mình.

khách sạn Dakruco
Nhà hàng tại khách sạn Dakruco Dak Lak

Với những tiện nghi hoàn hảo, sang trọng, với các dịch vụ xứng tầm và sự ấm áp trong phong cách phục vụ của nhân viên; chắc chắn Khách sạn Dakruco  là một điểm dừng chân sang trọng, lý tưởng mang đến cho các quý khách sự thoải mái trong suốt chuyến công tác hay kỳ nghỉ tại Thành phố Buôn Ma Thuột. Và là nơi quen thuộc để những người khách có thể thường xuyên quay trở lại chỉ với mong muốn được tìm lại sự thân quen trong phong cách phục vụ, sự hiếu khách, và cả sự ân cần mà đội ngũ nhân viên nơi đây đã mang đến.

“Hãy để Dakruco làm cho kỳ nghỉ của quý khách trở nên ý nghĩa hơn”