Khách sạn Nhi Nhi Hội An

Khách sạn Nhi Nhi Hội An

Địa chỉ: 60 Hùng Vương, Phố Cổ Hội An, Quảng Nam, Việt Nam
Điện thoại: (0510) 3916718 
Hạng sao: 3 sao
Reservation: res@nhinhihotel.com.vn
Information: sales@nhinhihotel.com.vn
Khách sạn Nhi Nhi Hội An tọa lạc ở một nơi rất yên bình và tĩnh lặng, chỉ mất khoảng 30 phút từ sân bay quốc tế Đà Nẵng, 5 phút để đi bộ xuống phố cổ, Khách sạn Nhi Nhi là 1 trong những địa điểm lý tưởng đối với du khách đến nghỉ ngơi, mua sắm và tham quan tại Hội An.

Khach san Nhi Nhi Hoi An


Với phong cách kiến trúc cổ nhưng rất ấn tượng, khách sạn Nhi Nhi với 24 phòng đầy đủ trang thiết bị tiện nghi, sự đa dạng về loại phòng từ tiêu chuẩn đến các phòng đặc biệt dành cho khách. Mỗi phòng đều có không gian riêng với cửa sổ và ban công lý tưởng.

Khach san Nhi Nhi Hoi An

Hồ bơi của khách sạn Nhi Nhi được bao quanh bởi những dãy phòng, trông giống như 1 cái giếng trời, những tia nắng xuyên qua cửa sổ tạo nên một cảm giác thật thoải mái và đặc biệt là khi ngồi ở ban công.

Khach san Nhi Nhi Hoi An


Thêm vào đó, nhà hàng của khách sạn luôn phục vụ bất kể thời gian nào trong ngày với sự đa dạng về các món ăn Âu - Á hay những món đặc sản mang đậm hương vị vùng miền ..

Nhi Nhi Hoi An hotel


Một điểm khác biệt ở khách sạn này nữa mà không đâu du khách có thể tìm thấy được đó là sự phục vụ tận tình và hết mình giúp đỡ khách khi khách cần . Họ luôn rất thân thiện , luôn luôn mỉm cười và sẵn sang phục vụ những nhu cầu của quý khách.

Nhi Nhi Hoi An hotel


Hãy đến với khách sạn Nhi Nhi, đến với sự lựa chọn thật hoàn hảo. Khách sạn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ du khách !
Comments