Nirvana Spa & Resort

Nirvana Spa & Resort Lăng Cô

Địa chỉ: KM số 3, Đường Chân Mây (đường ra cảng Chân Mây), khu phía Bắc thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế
Hạng sao: 2,5 sao
Điện thoại: (054).8510361 / (054).8510362


Nirvana Spa & Resort


Nirvana Spa & Resort Lăng Cô nằm trên bãi biển Lăng Cô - Huế, được bao phủ bởi khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, không khí trong lành, Nirvana  Resort thực sự là một thiên đường tuyệt vời trong mùa hè !

Với 48 phòng nghỉ sang trọng, nột thất đạt tiêu chuẩn chất lượng của một khu nghỉ dưỡng, Nirvana Spa & Resort sẽ mang đến cho bạn những cảm giác thoải mái nhất !

Nirvana spa & resort


Không những thế, tại Nirvana bạn còn có thể thưởng thức những món ăn ngon và hấp dẫn với hệ thống nhà hàng đa dạng. Nhà hàng 3 miền với không gian mở và không khí trong lành chuyên phục vụ các món ăn đặc trưng của 3 miền Bắc - Trung - Nam.

Nirvana spa & resort Lăng Cô

Nhà hàng Sen phong cách Á Âu với những hương vị tươi ngon của các món hải sản và đặc sản của vùng đầm Lập An, chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn những ấn tượng khó quên!

Ngoài ra bạn có thể thư giãn tại Nirvana Spa & Resort với những dịch vụ tuyệt vời sẽ giúp bạn phục hồi năng lượng để có thể tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ Hè.

Nirvana Spa & Resort


Nếu yêu thích phiêu lưu và đam mê khám phá, các tour du lịch đến những địa điểm văn hóa nổi tiếng của cố đô sẽ đem đến cho bạn những góc nhìn chân thực, thú vị về phong cảnh và con người xứ Huế !

Hãy đến Nirvana Spa & Resort làm thú vị và hấp dẫn hơn kì nghỉ tuyệt vời của bạn trong mùa hè!