Khách sạn Sao Xanh Mộc Châu

Khách sạn Sao Xanh  Mộc Châu

Địa chỉ: khu 14 thị trấn Mộc Châu - Tỉnh Sơn La
Ðiện thoại: 022.3789 999
E mail: saoxanhmocchau@gmail.com

Khách sạn Sao Xanh Mộc Châu là khách sạn với 6 tầng gồm 68 phòng, nhà hàng, quầy Bar, hội trường,...được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại, nội thất ấm cúng, sang trọng, lịch sự, với hệ thống thông tin liên lạc tiên tiến, đáp ứng mọi nhu cầu cho du khách. Quý khách có thể tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi tuyệt vời nhất với những địa điểm du lịch Mộc Châu cùng sự phong phú về ẩm thực tại đây. Được xây dựng trên diện tích 7.000m2 nằm ngay ở khu 14 thị trấn Mộc Châu (khu hành chính mới của huyện Mộc Châu). Đây thực sự là một sự lựa chọn hợp lý khi du khách muốn nghỉ ngơi và tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên của Mộc Châu

Không gian của khách sạn Sao Xanh Mộc Châu

Mặt tiền khách sạn Sao Xanh Mộc Châu

Có dịp đến với Mộc Châu một lần, dù mùa hè hay mùa đông, ngày sương mù trắng núi hay ngày nắng trải vàng mơ trên rừng..., du khách đều không khỏi ngẩn ngơ trước vẻ đẹp của vùng đất này. Mộc châu sương khói của buổi bình minh hay đẹp lung linh trong ánh hoàng hôn sẽ thực sự mang lại những kỷ niệm không thể nào quên cho quý du khách.

Lễ tân của khách sạn Sao Xanh Mộc Châu

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, luôn hướng tới mục tiêu tạo cho quý du khách có được cảm giác gần gũi và ấm cúng nhất, Mộc Châu hotel hi vọng luôn được đón chào tất cả quý du khách khi đến với mộc châu thơ mộng.

Phòng khách sạn Mộc Châu
Phòng khách

Phòng khách sạn Mộc Châu
Phòng khách