Khách sạn Galina

Khách sạn Galina Nha Trang (Galina Nha Trang hotel)

Địa chỉ: 5 Hùng Vương, Nha Trang
Hạng sao : 4 sao
Điện thoại: 058. 383 9999
Giới thiệu về khách sạn Galina Nha Trang

Khu tổ hợp Khách sạn và Spa Galina ra đời nhằm đa dạng hóa các loại hình dịch vụ phục vụ cho nhu cầu thư giãn, giải trí của du khách khi tới với thành phố biển Nha Trang.

Vị trí khách sạn Galina Nha Trang

Dự án khu tổ hợp khách sạn và spa GALINA tọa lạc tại số 05 đường Hùng Vương, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa ra đời với mong muốn tạo ra một nơi nghỉ ngơi, giải trí lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước khi đến tham quan, nghỉ dưỡng tại Nha Trang - Khánh Hòa.

Với vị trí thuận lợi - nằm trên đường Hùng Vương - tuyến đường huyết mạch của trung tâm thành phố, gần các trung tâm văn hóa, giải trí, dịch vụ cách biển khoảng 300m, cách sân bay quốc tế Cam Ranh 40km - nơi mỗi tuần đón 21 chuyến bay trực tiếp từ các thành phố của Nga sang Việt Nam, cách ga xe lửa Nha Trang 3km… nơi đây hứa hẹn sẽ là một nơi lý tưởng để thu hút du khách gần xa.

Tiêu chuẩn của khách sạn Galina Nha Trang

Là một khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 4 sao với mong muốn mang lại những dịch vụ tốt nhất và sự tiện nghi nhất cho khách hàng, chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng du khách trong và ngoài nước khi đến với Nha Trang- Khánh Hòa.

Quy mô và số lượng phòng tại khách sạn Galina Nha Trang

Được xây dựng trên khu đất có diện tích 2.746 m2, một khu nhà gồm 16 tầng nổi và 2 tầng hầm, với 150 phòng khách sạn.