Khách sạn Thiên Thanh Cerulean

Khách sạn Thiên  Thanh Cerulean Nha Trang (Thien Thanh Cerulean Nha Trang hotel)

32 - Phạm Văn Đồng - P Vĩnh Hải - Nha Trang - Khánh Hòa
Điện thoại: 058 3541667
Đặt phòng và các vấn đề liên quan về giá:
Vui lòng liên hệ trực tiếp Mr. Khánh (Hotel Manager)
Email: sales.thienthanhhotel@gmail.com
Di động: 01655169997
Skype: khanhktnt

Mặt tiền khách sạn Thiên Thanh Cerulena Nha Trang

Khách sạn Thiên Thanh Cerulean Nha Trang, là một khách sạn mới được đưa vào hoạt động vào ngày 24/07/2013. Khách sạn Thiên Thanh Cerulean nằm tại vị trí vô cùng thuận lợi. Khách sạn nằm ngay bên bờ biển Ba Làng, là một trong những bãi tắm chính của thành phố Nha Trang, từ khách sạn, chỉ mất vài bước chân là du khách có thể nô đùa với người thân và bạn bè trong làn nước mát.

Khách sạn Thiên Thanh Nha Trang
Chổ để xe an toàn

Khách sạn Thiên Thanh Nha Trang
Khu vực tiền sảnh của khách sạn Thiên Thanh Cerulena Nha Trang

Khách sạn nằm ngay trên đường Phạm Văn Đồng, con đường biển nối dài với đường Trần Phú, nên từ khách sạn du khách chỉ mất khoảng 10 phút để vào trung tâm thành phố. Xung quanh khách sạn là rất nhiều nhà hàng hải sản, từ nhà hàng hải sản bình dân đến những nhà hàng sang trọng sẽ giúp du khách có nhiều lựa chọn để có thể thưởng thức những bữa ăn ngon cùng người thân và bạn bè.

Khách sạn Thiên Thanh Nha Trang
View biển nhìn từ khách sạn Thiên Thanh Cerulena Nha Trang

Khách sạn Thiên Thanh Cerulean Nha Trang gồm 20 phòng được chia làm 3 loại: Phòng 1 Giường Đôi, Phòng 2 Giường Đôi và Phòng 2 Giường Đôi Hướng Biên (VIP) sẽ mang đến cho du khách nhiều lựa chọn, Phòng VIP với không gian thoáng, có cửa sổ và ban công hướng biển thích hợp cho các du khách thích được ngắm nhìn khung cảnh biển Nha Trang về đêm hay được đón những tia nắng ban mai vào mỗi sớm và được đón những làn gió biển trong lành mát rượi. Các phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi sẽ mang đến cho du khách sự thoải mái khi lưu trú tại đây.


Khách sạn Thiên Thanh Nha Trang

Khách sạn Thiên Thanh Nha Trang
Phòng tại khách sạn Thiên Thanh Cerulena Nha Trang

Với vị trí thuận lợi, giá cả phải chăng, đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, năng động, Khách sạn Thiên Thanh Cerulean Nha Trang hứa hẹn sẽ là nơi nghỉ ngơi lí tưởng cho du khách khi đến với thành phố Nha Trang.

Vị trí của khách san Thiên Thanh Nha Trang
Vị trí của khách sạn Thiên Thanh Cerulena Nha Trang