Khách sạn Hương Biển

Khách sạn Hương Biển | Địa chỉ: 01 Võ Thị Sáu Thị trấn Dương Đông

Khách Sạn Hương Biển đạt tiêu chuẩn 3 sao có vị trí tốt nhất trong các Khách sạn và Resort 3 sao khác , Khách sạn Hương Biển nằm ở khu vực trung tâm du lịch của đảo Phú quốc , gần kề hai khu vực Chợ Đêm đông đúc vào buổi tối , du khách nghỉ tại đây có thể dễ dàng thưởng thức hương vị hải sản tươi sống của Phú quốc chỉ cách vài bước chân.

Khách sạn Hương Biển có 50 phòng đạt tiêu chuẩn 3 sao , khách sạn có phục vụ ăn sáng buffet mỗi ngày , bãi biển trong khuôn viên khách sạn và hồ bơi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách , điểm yêu thích nhất của Hương Biển ngoài vị trí chính là khu vực Nhà hàng nằm ở tầng 03 của khách sạn , phục vụ cả ban ngày lẫn ban đêm tuy nhiên vào ban đêm thì ở đây rất tuyệt vì có nhiều ánh sáng rọi vào và từ đây có thể dễ dàng ngắm nhìn toàn cảnh biển và thắng cảnh Dinh Cậu.

Khách sạn Hương Biển có 05 loại phòng với nhiều diện tích khác nhau trong đó rộng nhất là phòng Hương Biển Suite , loại phòng tiêu chuẩn của khách sạn này là Superior với diện tích khoảng 28m2 trong đó có 02 giường twin , loại phòng Deluxe rộng hơn và loại Deluxe Ocean View thì có balcon hướng ra biển. Tất cả các loại phòng có giá riêng và đã bao gồm ăn sáng , phòng tiêu chuẩn cho 02 người.