Khách sạn Hương Toàn 1

Khách sạn Hương Toàn 1 Phú Quốc (Huong Toan Phu Quoc hotel)

Địa chỉ: số 3 đường Nguyễn Thái Bình, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc
Hạng sao: 1 sao
Điện thoại: (077) 3846792

Tổng quan về Khách sạn Hương Toàn 1 Phú Quốc

Khách sạn Hương Toàn 1 Phú Quốc nằm ở số 3 đường Nguyễn Thái Bình, ngay trung tâm thị trấn Dương Đông. Cụ thể hơn, nó nằm bên cạnh SVĐ Dương Đông, cách Dinh Cậu tầm 10 phút đi bộ. Từ Hương Toàn 1, bạn dễ dàng khám phá khu trung tâm Dương Đông chỉ bằng đôi chân. Thế nên, có thể nói, vị trí chính là điểm mạnh lớn nhất của khách sạn 1 sao này.


Khách sạn Hương Toàn 1 Phú Quốc
Mặt tiền khách sạn Hương Toàn 1 Phú Quốc

Về cơ bản, Khách sạn Hương Toàn 1 Phú Quốc là khách sạn theo phong cách gia đình, không có khuôn viên, kiểu nhà phố. Nhìn bên ngoài, khách sạn trông có vẻ gọn gàng, sáng sủa và bên trong cũng thế. Sảnh và khu vực tiếp tân tương đối rộng, sạch đẹp, ấn tượng với bộ bàn ghế gỗ sang trọng, bệ vệ.

Khách sạn Hương Toàn 1 Phú Quốc
Khu vực lễ tân tại khách sạn Hương Toàn 1 Phú Quốc

Chiều ngang của khách sạn không rộng, song chiều dài thì tương đối ấn tượng, thế nên nó có tận 20 phòng. Với số lượng phòng như thế, đến lúc cao điểm, các nhân viên, sảnh và khu vực tiếp tân có thể sẽ quá tải.

Phòng ốc tại Khách sạn Hương Toàn 1 Phú Quốc

Giống như nhiều khách sạn gia đình khác, phòng của Khách sạn Hương Toàn 1 Phú Quốc hơi nhỏ. Tuy nhiên, việc đó không hề gây khó chịu cho du khách, bởi nó còn xinh xắn, gọn gàng, ngăn nắp. Thêm nữa, những vật dụng cơ bản trong phòng như bàn ghế tủ giường đều trông hết sức chắc chắn, không phải đồ rẻ tiền.

Khách sạn Hương Toàn Phú Quốc
Phòng tại Khách sạn Hương Toàn 1 Phú Quốc

Và thay vì dùng ga trải giường, chăn màu trắng hoặc có một tông màu như người khác; Khách sạn Hương Toàn 1 Phú Quốc lại chọn kẻ ô sặc sỡ hoặc hoa văn lạ. Dù thế, trông chúng không hề rối mắt do màu chính của các ô, họa tiết phù hợp tuyệt vời với các vật dụng còn lại trong phòng. Rõ ràng, mắt thẩm mỹ của người trang trí nội thất cho các phòng rất tốt.

Khách sạn Hương Toàn 1 Phú Quốc
Phòng tại Khách sạn Hương Toàn 1 Phú Quốc

Với những bạn trẻ đi phượt, chỉ cần một chỗ để ngủ ngon, lấy sức sáng mai “chiến đấu” tiếp với những cung đường, ngọn sóng, bụi bặm…. thì không nơi nào thích hợp hơn Hương Toàn 1. Mức giá hơn 300 cũng không quá mắc.

Các dịch vụ khác tại Khách sạn Hương Toàn 1 Phú Quốc

Khách sạn Hương Toàn 1 Phú Quốc có dịch vụ giặt ủi khiến bạn không cần lo lắng chuyện không có thời gian để giặc đồ. Ngoài ra, nó còn bán tour phòng khi bạn mệt mỏi việc phải tự thân vận động trong thời gian dài. Wifi miễn phí tha hồ cho bạn up ảnh phượt, khoe với bạn bè những gì tinh túy nhất của Phú Quốc.

Khách sạn Hương Toàn Phú Quốc
Phòng tắm tại khách sạn Hương Toàn 1 Phú Quốc


Nhận xét của một vài khách hàng từng nghỉ ngơi tại Khách sạn Hương Toàn 1 Phú Quốc:

Võ Phạm Phương Anh: Bình thường. Khách sạn gần trung tâm thị trấn Dương Đông, tối có thể dễ dàng đi đến các khu ăn uống, chợ Dinh Cậu… Nhân viên nhiệt tình, có cho thuê xe máy. Nếu ở nhóm bạn sẽ vui hơn. Phía trước buổi tối có quán ốc, món cơm chiên ghẹ rất ngon. Wifi tốt, có nước nóng, phòng khá ổn.


Khách sạn Hương Toàn 1 Phú Quốc
Tiện dụng bên trong phòng khách sạn Hương Toàn 1 Phú Quốc

Ngoc M: Rất tốt. nhân viên khá thân thiện. phòng 105 có cửa mở thẳng ra ngoài ban công rộng nên rất thoáng. có thể kê ghế ngồi đọc truyện và nhìn xuống dưới đường, cũng là một cảm giác hay. Có thể thuê luôn xe ở nhà nghỉ để dạo quanh phú quốc, giá cả cũng hợp lý (sau khi đã tham khảo). Dinh Cậu cách không xa, khoảng 10 phút đi bộ nhưng nếu đi taxi phải đi vòng (vì ô tô không được qua phà) mất khoảng 50,000.