Khách sạn CenDeluxe Phú Yên

Khách sạn CenDeluxe Phú Yên (CenDeluxe hotel)

Địa chỉ: 2 Hải Đừong, TP. Tuy Hòa, Phú Yên
Hạng sao: 5 sao
Điện thoại: +84 57 3 818 818 | Fax: +84 57 3 896 896
Email: info@cendeluxehotel.com


Khách sạn CenDeluxe nằm ở trung tâm thành phố Tuy Hòa, Phú Yên trong khuôn viên của khu du lịch Thuận Thảo nổi tiếng, rộng 30 ha, với nhiều dịch vụ vui chơi giải trí, các khu ẩm thực, các quán café, phòng trà, vũ trường, spa, biển nhân tạo, dòng sông thời gian, thế giới trẻ em..v.v.. góp phần mang đến sự hài lòng đầy thích thú cho kỳ nghỉ dưỡng của Quý khách.

Khách sạn CenDeluxe Phú Yên
Tổng thể khách sạn CenDeluxe Phú Yên

Khách sạn CenDeluxe đạt tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế đầu tiên ở tỉnh Phú Yên, CenDeluxe luôn ý thức và hướng đến thị hiếu, lựa chọn khắt khe của Quý khách nhằm mang đến sự thỏa mái và làm hài lòng ngay cả những người cầu kỳ nhất.

Phòng khách sạn CenDeluxe Phú Yên
Phòng tại khách sạn CenDeluxe Phú Yên

CenDeluxe được thiết kế bởi các kiến trúc sư tài hoa người Pháp, khách sạn CenDeluxe nổi bật không gian ấm cúng, sang trọng với 218 phòng ngủ tinh tế tạo nên một phong cách đầy ấn tượng và đẳng cấp vượt trội mang tầm quốc tế.

Với các phòng ở sang trọng, cao cấp, tiện nghi, khách sạn CenDeluxe luôn đáp ứng mọi nhu cầu cho Quý khách đi công tác hay nghỉ dưỡng.
Phòng Gym khách sạn CenDeluxe Phú Yên
Phòng GYM tại khách sạn CenDeluxe Phú Yên

Nằm trên tầng thượng của khách sạn CenDeluxe, cách mặt đất khoảng 70m, Sky Lounge sẽ đưa tầm mắt của quý khách trải rộng trong không gian bát ngát của trời mây để chiêm ngưỡng vể đẹp của núi Nhạn, sông Đà. Thật là tuyệt vời để Quý khách thưởng thức một ly rượu ngon với bản nhạc du dương, nếm những món ăn Á, Âu hay những món ăn thuần túy Việt Nam dưới bàn tay chế biến khéo léo của đội ngũ đầu bếp dày dạn kinh nghiệm.

Khách sạn CenDeluxe Phú Yên
Không gian Cafe tại khách sạn CenDeluxe Phú Yên

Quý khách có thể đắm mình trong làn nước xanh mát của hồ bơi kề ngay tầng trệt của khách sạn, hoặc tham gia các bài tập tại phòng tập thể hình được trang bị với hệ thống máy móc hiện đại và dịch vụ chu đáo, giúp Quý khách xua tan đi những bộn bề hay áp lực của một ngày bận rộn.

Khách sạn CenDeluxe Phú Yên
Hồ bơi tại khách sạn CenDeluxe Phú Yên

Với trang thiết bị hiện đại, dịch vụ hoàn hảo, được đảm trách bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ cao, phòng tiệc Mimosa có sức chứa 300 người, và 3 phòng họp Osaka thông nhau cho 100 người , phòng hội thảo cho 1.500 người ..v.v.. chính là địa điểm lý tưởng cho các cuộc hội nghị, hội thảo mang tầm khu vực và quốc tế.

Khách sạn CenDeluxe Phú Yên tự hào mang lại sự thành công với đẳng cấp cao cho các hội nghị, hội thảo và các sự kiện trọng đại của quý khách.
Comments