Khách sạn Kaya Phú Yên

Khách sạn Kaya Phú Yên (Kaya Phu Yen hotel)

Địa chỉ: 238 đại lộ Hùng Vương, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Hạng sao: 4 sao
Điện thoại: (057) 3819999 / Fax: (057) 3810123
Email: info@kayahotel.com.vn

Khách sạn Kaya  Phú Yên - Sang trọng, tiện nghi rất thuận lợi cho nghỉ ngơi là tiêu chí đuợc đặt ra từ đầu cho nguời thiết kế nội thất. Khách sạn Kaya nằm ở vị trí đẹp nhất thành phố Phú Yên với phía Đông hướng ra Biển, mặt Tây hướng ra công viên, mặt phía Nam hứơng ra sông Đà Rằng và mặt phía Bắc hứớng ra rừng bảo tồn, cũng như mở tầm nhìn bao quát toàn bộ thành phố Phú Yên với lợi thế là tòa nhà cao nhất thành phố.

Khách sạn Kaya Phú Yên
Toàn cảnh khách sạn Kaya Phú Yên

Với tiện nghi và trang thiết bị 4 sao quốc tế, đội ngũ nhân viên tận tụy, chuyên nghiệp, khách sạn hứa hẹn là địa chỉ tin cậy hàng đầu với du khách trong và ngoài nước đang băn khoăn lựa chọn nơi nghỉ ngơi cho chuyến tham quan hoặc công tác dài ngày của mình tại thành phố Tuy Hòa Phú Yên.

Toàn bộ gam màu nội thất trong khách sạn được thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại có cách điệu và pha trộn với họa tiết Á Đông được sử dụng xuyên suốt từ sảnh đón tiếp đến khu hội nghị, nhà hàng, phòng ngủ cũng như khu vực Spa, Bar Club… Không khí ấm cúng và sang trọng nhờ kết hợp và xử lý khéo léo vật liệu với ánh sáng, cộng với các họa tiết trang trí đuợc chắt lọc cho trang trí nội thất cũng như vật dụng.

Nhà hàng khách sạn Kaya Phú Yên
Nhà hàng tại khách sạn Kaya Phú Yên

Tầng một đuợc kết hợp công năng giữa sảnh chính khách sạn với nhà hàng mở điểm tâm sáng tạo cho không gian thêm sinh động, nơi đây cũng trang bị đầy đủ tiện nghi để tổ chức tiệc cưới theo phong cách mới: tiệc đứng với số lượng khách mời đuợc chọn lọc. Bên ngoài, sát khu vực điểm tâm sáng là cafe terrace ôm trọn góc đường Điện Biên Phủ và Hùng Vương hướng ra công viên tạo điểm nhấn cho công trình từ xa với cách xếp đặt bàn ghế và dù che làm nên một khung cảnh thật lãng mạn như một góc phố nào đó của châu Âu.


Khách sạn Kaya Phú Yên
Phòng tại khách sạn Kaya Phú Yên

Tầng hai là nhà hàng phục vụ 500 khách, cũng là nơi kết hợp tổ chức tiệc cưới với lối trang trí nhẹ nhàng nhưng sang trọng vẫn trên nền màu vàng chủ đạo được cách điệu từ ý tuởng mùa thu vàng châu Âu.

Tầng 3 sử dụng toàn bộ cho chức năng Spa với diện tích 900m2 đuợc trang bị tiện nghi cao cấp phục vụ cho khách nam và nữ 24/24h

Khách sạn Kaya Phú Yên
Khách sạn Kaya được thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại

Hồ bơi rộng đẹp được đặt ở ngoài trời trên tầng 4, liền kề là Bar Club, nơi khách có thể tiếp cận dễ dàng từ các phòng nghỉ ở cac tầng trên của khách sạn

Khách sạn Kaya Phú Yên
Hồ bơi tại khách sạn Kaya Phú Yên

cafe bar tại khách sạn kaya phú yên
Cafe bar tại khách sạn Kaya Phú Yên

Từ tầng 5 đến tầng 11 bố trí các phòng ngủ đuợc chia thành các chủ đề Á Âu, trong đó Á có các phòng Nhật và Việt Nam.


Khách sạn Kaya Phú Yên
Phòng Superior tại khách sạn Kaya Phú Yên

Tầng 12 bố trí nhà hàng sang trọng với đầy đủ các nhóm phòng tiệc cao cấp đuợc phân chia từ 2 đến 20 nguời, ngoài ra còn có 2 khu vực bàn tiệc mở phục vụ các món ăn Á và Âu riêng. Sân thượng bố trí cafe, nơi đây khách có thể thỏa mãn thị giác của mình mà không bị giới hạn tầm nhìn về mọi hướng, dù là dãy Trường Sơn hùng vĩ hay đại dương vô tận.

Khách sạn Kaya Phú Yên
Phòng Luxury tại khách sạn Kaya Phú Yên

Khách sạn Kaya Phú Yên
Phòng Deluxe tại khách sạn Kaya Phú Yên

Khách sạn Kaya Phú Yên
Phòng Suite tại khách sạn Kaya Phú Yên