Khách sạn Sài Gòn Phú Yên

Khách sạn Sài Gòn Phú Yên (SaiGon PhuYen hotel)

Địa chỉ: 541 Trần Hưng Đạo - TP.Tuy Hòa - Phú Yên
Hạng sao: 4 sao
Điện thoại: (057).3889889 / 3822999 Fax: (057)3821188
Email: sales@saigonphuyenhotel.vn

Khách sạn Sài Gòn Phú Yên
Mặt tiền khách sạn Sài Gòn Phú Yên

Khách sạn Sài Gòn Phú Yên là khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao tọa lạc ngay trung tâm thành phố Tuy Hòa, Phú Yên. Trung tâm thành phố Tuy Hòa cũng là nơi được yêu thích nhất của du khách thập phương khi ghé thăm thành phố Tuy Hòa Phú Yên.

Khách sạn Sài Gòn Phú Yên
Khu vực Lễ tân khách sạn Sài Gòn Phú Yên

Khách sạn Sài Gòn Phú Yên cách sân bay Đông Tác khoảng 8km, cách Ga Tuy Hòa 3km, cách bưu điện trung tâm 1km. Và cũng chỉ mất vài phút quý khách có thể dạo bộ đến bờ biển xinh đẹp và thơ mộng, rất thuận tiện cho việc tắm và dạo biển chắc chắn là nơi lý tưởng cho bạn đến công tác và du lịch tại thành phố biển.

Khách sạn Sài Gòn Phú Yên
Phòng ngủ khách sạn Sài Gòn Phú Yên

Khách sạn Sài Gòn Phú Yên đạt tiêu chuẩn 4 sao với 87 phòng trang bị tiện nghi cao cấp sang trọng. Từ phòng nghỉ quý khách có cơ hội ngắm nhìn dòng sông Đà Rằng thơ mộng hoặc ngắm toàn cảnh biển đông tươi mát. Phòng tại khách sạn được thiết kế sang trọng, đầy đủ tiện nghi hiện đại


Khách sạn Sài Gòn Phú Yên
Phòng ngủ tại khách sạn Sài Gòn Phú Yên

Bạn sẽ có những giờ phút nghỉ dưỡng thật thoải mái với phòng Deluxe Double nội thất trang nhã, hài hòa, tinh xảo, đầy đủ tiện nghi hiện đại nhất mang đến cảm giác sang trọng và ấm cúng, là không gian tuyệt vời để bạn nghỉ ngơi, thư giãn.

Khách sạn Sài Gòn Phú Yên
Hồ bơi tại khách sạn Sài Gòn Phú Yên