Khách sạn Đồi Thông

Khách sạn Đồi Thông Măng Đen Kon Tum


Khách sạn Đồi Thông Măng Đen
Cổng Khách sạn Đồi Thông Măng Đen

Khách sạn - nhà hàng Đồi Thông được khai trương ngày 01.01.2011, tọa lạc tại khu biệt thự khu du lịch sinh thái Quốc Gia Măng Đen - nằm trên đường Du Lịch Số 02 (hướng đi về hồ Đăk Ke).

Khách sạn Đồi Thông Măng Đen

Khách sạn Đồi Thông Măng Đen được xây dựng dựa trên sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc Pháp và Ý và sự trang nhã của kiến trúc truyền thống Việt Nam. Đại sảnh chính Đồi Thông với sức chứa trên 500 khách là nơi thích hợp cho đoàn khách du lịch tổ chức tiệc, hội nghị khách hàng, cũng như các chương trình sự kiện trang trọng. Khách sạn trang bị 12 phòng nghỉ được thiết kế hiện đại và sang trọng. , quý khách sẽ thật thoái mái và ấm cúng với trang thiết đẩy đủ và tiện nghi như: điện thoại, tivi truyền trình cáp, internet wifi, karaoke, phòng tắm riêng….

Khách sạn Đồi Thông Măng Đen


Khách sạn Đồi Thông Măng Đen tin tưởng quý khách sẽ cảm thấy an toàn, tiện nghi, thoải mái trong thời gian lưu trú cũng khi sử dụng các dịch vụ tại đây:
- Phòng nghỉ sang trọng và rộng lớn với mức giá hợp lý.
- Dịch vụ giải trí: câu cá, karaoke, massage.
- Dịch vụ đưa đón khách bằng xe từ 4-25 chỗ, đặt vé máy bay.
- Tổ chức đưa khách tham quan khu du lịch sinh thái Măng đen.
- Nhà hàng phục vụ những món ăn truyền thống thơm ngon với hương vị đặc sản tiêu rừng của vùng núi Tây Nguyên và những đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo.

Khách sạn Đồi Thông Măng Đen
Khách sạn Đồi Thông Măng Đen

Khách sạn Đồi Thông Măng Đen