Khách sạn Hùng Vương

Khách sạn Hùng Vương Tam Kỳ (Hung Vuong Tam Ky hotel)

Địa chỉ: 284 Hùng Vương, Tam Ky
Hạn sao: 2 sao
Điện thoại: (0510) 3825712   
Fax: (0510) 3825711
Email : sales@hungvuonghotel.vn

Khách sạn Hùng Vương Tam Kỳ được thành lập vào năm 2008 mang dáng vẻ thanh lịch, trang nhã và sang trọng với phong cách kiến trúc hiện đại. Đến với Khách sạn Hùng Vương , quý khách sẽ được cung cấp những dịch vụ và tiện nghi cao cấp của một khách sạn 2 sao. Quý khách hẳn sẽ hài lòng về phong cách phục vụ tinh tế, lịch thiệp, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên cùng nét văn hóa bản xứ, sự thân thiện trong con người xứ Quảng. Khách sạn Hùng Vương Tam Kỳ rất hân hạnh được phục vụ quý khách! .

Khách sạn Hùng Vương Tam Kỳ
Mặt tiền khách sạn Hùng Vương Tam Kỳ

Nhà hàng tại khách sạn Hùng Vương Tam Kỳ với sức chứa tối đa 100 khách, nằm trên tầng 4 của khách sạn với không gian rộng rãi và thoáng mát Chắc chắn quí khách không chỉ hài lòng với chất lượng thực phẩm mà còn thấy ấm lòng với phong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên.

Phòng Họp - Hội Nghị nơi lý tưởng để tổ chức hội nghị, các lớp tập huấn, hội thảo khách hàng hay các sự kiện quan trọng.Các trang thiết bị: Âm thanh, ánh sáng, hoa tươi, màn chiếu, bảng, micro, máy photo, máy fax, máy tính, nước suối, giấy, viết. Ăn nhẹ, tiệc buffet, ăn theo thực đơn nhà hàng.

Khách sạn Hùng Vương Tam Kỳ
Khu vực lễ tân tại khách sạn Hùng Vương Tam Kỳ

Dịch vụ massage để giúp quí khách thư giãn và cũng để làm phong phú thêm các loại hình dịch vụ của khách sạn. Dịch vụ massage chuyên nghiệp luôn mang đến cảm giác thư giãn hoàn toàn và thoải mái.

Internet để thuận tiện hơn cho quí khách, Khách sạn Hùng Vương lắp đặt đường truyền Internet tốc độ cao (cáp quang). Quí khách có thể truy cập Internet ngay tại phòng và đây là dịch vụ miễn phí