Khách sạn Lê Dung Tam Kỳ

Khách sạn Lê Dung Tam Kỳ (Le Dung Tam Ky hotel)

Địa chỉ: 32 đường Trần Phú, Tam Kỳ Quảng Nam
Hạng sao: 3 sao
Phone: (0510) 224 8888 - 224 9999
Fax: (0510) 3813797
Email: ksledung@gmail.com


Khách sạn Lê Dung Tam Kỳ tọa lạc ở trung tâm thành phố Tam Kỳ, cạnh khu hành chính của tỉnh Quảng Nam. Được thiết kế theo phong cách kiến trúc Châu Âu, với không gian thoáng mát, hữu tình, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tinh tế, khách sạn Lê Dung Tam Kỳ đáp ứng đầy đủ các dịch vụ của một khách sạn 3 sao theo tiêu chuẩn quốc tế.

Với không gian nhà-vườn, khuôn viên Café WONDERLAND được thiết kế thanh lịch, sang trọng và thoáng mát.Các món ăn Á, Âu được chế biến theo phong cách ẩm thực độc đáo, đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

Đặc biệt, được thưởng thức nhiều loại thức uống và các món ăn điểm tâm đa dạng, quý khách sẽ bắt đầu một ngày làm việc mới hiệu qủa và thú vị.

Mặt tiền khách sạn Lê Dung Tam Kỳ

Hội trường trên 100 chổ ngồi được thiết kế sang trọng, nội thất và bài trí thẩm mỹ với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại: Điều hòa nhiệt độ, âm thanh, ánh sáng, wifi…, đảm bảo các điều kiện để tổ chức các hội nghị, hội thảo trong nước và quốc tế.

Với không gian yên tĩnh, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đến với Sense SPA của khách sạn Lê Dung Tam Kỳ, quý khách sẽ được chăm sóc tận tình và chu đáo. Quý khách sẽ tìm được cảm giác thật sự thư giãn và nhanh chóng phục hồi sức khỏe sau một ngày mệt mỏi.

Phòng khách sạn Lê Dung Tam Kỳ
Phòng khách sạn Lê Dung Tam Kỳ

Với phương châm phục vụ quý khách tận tình, chu đáo và thuận tiện nhất, khách sạn Lê Dung Tam Kỳ đảm bảo đầy đủ các dịch vụ bổ sung như:

+ Phương tiện vận chuyển các loại (Bao gồm 10% VAT phí đường bộ và phí sân bay nếu có)

+ Phòng vé hàng không

+ Các tour lữ hành nội địa

+ Hàng lưu niệm và các dịch vụ văn phòng