Khách sạn Imperial Vũng Tàu

Khách sạn Imperial Vũng Tàu (Imperial Vung Tau hotel)

Địa chỉ: 159 Thùy Vân, Vũng Tàu
Hạng sao: 5 sao
Tel.: (064) 3628888
Fax: (064) 3561111
Email: info@imperialhotel.vnKhách sạn Imperial Vũng Tàu là khách sạn duy nhất đạt tiêu chuẩn 5 sao tọa lạc tại khu vực Bãi Sau của biển Vùng Tàu - một trong những bãi biển đẹp nhất của Thành phố biển Vũng Tàu với chiều dài trên 10km. Từ khách sạn Imperial Vũng Tàu, du khách có thể đi bộ đến bãi biển qua cây cầu bộ hành dành riêng cho khách của khách sạn.

Khách sạn Imperial Vũng Tàu
Tổng thể khách sạn Imperial Vũng Tàu

Kiến trúc của khách sạn mang đậm nét phương Tây cổ điển theo phong cách những tòa lâu đài nguy nga thời Nữ Hoàng Victoria. Với 144 phòng nghỉ có diện tích rộng rãi trên mỗi phòng từ 20m2 đến 50m2 được trang trí bao bọc bằng giấy dán tường viền gỗ rất trang nhã, điểm thêm những bức tranh nổi tiếng thời nữ hòang Victoria.

Khách sạn Imperial Vũng Tàu
Khu vực nhà hàng biển của khách sạn Imperial Vũng Tàu

Tiện nghi trong phòng được trang bị cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao với phòng tắm rộng rãi và bồn tắm riêng biệt. Ngòai ra, du khách ở khách sạn còn được sử dụng miễn phí các tiện ích theo đẳng cấp 5 sao như phòng GYM, hồ bơi trong khách sạn và hồ bơi sát bờ biển, 4 nhà hàng sang trọng đa dạng: nhà hàng chuyên hải sản, nhà hàng phục vụ món ăn quốc tế, nhà hàng Châu Á và khu ẩm thực của trung tâm thương mại. Du khách nào cần mua sắm sẽ rất thuận tiện với trung tâm thương mại nằm trong khu phức hợp kế bên khách sạn.