Land tour là gì

LAND TOUR được dùng để chỉ một tour trọn gói mà các công ty du lịch mua lại của đối tác (công ty du lịch khác) để bán lại cho khách của mình

Ví dụ : tour Thái Lan, các công ty du lịch Việt Nam không tự tổ chức từ a đến z được (hoặc là ko được phép), do đó, phải mua lại một tour trọn gói (hay là một gói tour) của đối tác bên Thái Lan (ví dụ như công ty du lịch JTS)

Sau đó cộng các khoản chi phí khách như: vé máy bay, công tác phí Tour leader, phí hành chính, ... thành ra giá bán cho khách ở Việt Nam. Tour bên Thái bán cho mình gọi là Land Tour !

Đây là loại hình dịch vụ du lịch liên kết đang được các hãng lữ hành trên toàn quốc áp dụng và triển khai, loại hình này rất thích hợp cho các tour quốc tế (tận dụng được lợi thế thế mạnh của từng đối tác để tạo nên một dịch vụ tốt cho khách hàng)

Land tour cũng đã được phát triển mạnh tại các thành phố lớn như: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh... Cũng có những hãng lữ hành chỉ chuyên làm “land tour”. 

Đa phần các hãng lữ hành quốc tế ở trong nước đều mua “land tour” của các đối tác ở các nước trên thế giới để chào bán cho khách hàng ở trong nước.

Nếu bạn có kiến thức tốt hơn về Land tour vui lòng đóng góp ý kiến vào Email: ncvinhol@gmail.com

Trân trọng cảm ơn.
Comments