Phần mềm quản lý khách sạn

Phần mềm Quản lý khách sạn

Bạn đã sẵn sàng cho sự thay đổi chuyên nghiệp?

Các lợi ích khi áp dụng phần mềm quản lý khách sạn

Quản lý chặt chẽ, chống thất thoát và hoạt động hiệu quả cũng như giảm thiểu thời gian dành cho việc quản lý. Được hỗ trợ từ các chuyên gia quản trị khách sạn giúp khách sạn của bạn của bạn chuyên nghiệp không chỉ trong quản lý mà con trong mắt khách hàng.
(Hầu hết khách hàng tăng doanh thu từ 12-28% sau khi ứng dụng phần mềm quản lý khách sạn và qui trình quản lý khách sạn)

Sử dụng cực kỳ đơn giản giúp những nhân viên/Quản lý không thành thạo vi tính có thể sử dụng nhanh chóng hay đỡ mất thời gian hướng dẫn tính tiền khi thường xuyên thay đổi lễ tân. (trung bình mất 10 phút để sử dụng thành thạo phần mềm quản lý khách sạn bHotel) . Có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi, không cần cài đặt, hỗ trợ quản lý trên cả điện thoại và Smart Tivi

Hỗ trợ nhân sự: Hiểu rõ vấn đề nhân sự thay đổi thường xuyên, chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ tuyển dụng miễn phí cho vị trí: Lễ tân, dọn phòng nhanh chóng cho khu vực HCM, Hà Nội tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, khách hàng được quảng bá khách sạn trên Internet miễn phí và luôn hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng, liên kết với các nhà cung cấp như : Vật tư, sửa chữa, trang thiết bị với giá ưu đãi hoặc được tư vấn lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất

Ngoài phần mềm, chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách sạn chuyên nghiệp nhằm giúp quảng bá, tăng doanh thu nhanh giúp khách sạn thoát khỏi tình trạng kinh doanh không hiệu quả hoặc giải quyết các vấn đề về quản trị.


Comments