Thiết bị khách sạn

Kính chào quí khách!

Công ty TNHH TM DV SX Nhật Nguyệt là doanh nghiệp chuyên cung cấp trang thiết bị cho nhà hàng và khách sạn.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp trang thiết bị khách sạn, vật dụng nhà hàng, cao ốc văn phòng, trường học,...

Danh mục sản phẩm:

1. Thiết bị cho khu vực tiền sảnh của khách sạn

Công ty Nhật Nguyệt hiểu rõ sự chăm chút quan tâm đặc biệt đầu tư các Thiết bị khách sạn dành cho khu vực tiền sảnh, vì đó là nơi không chỉ bày tỏ lòng mến khách, sự sang trọng mà còn thể hiện những gì bạn muốn. Thiết bị khách sạn cho khu vực tiền sảnh gồm có: Bảng thông tin, thùng rác trang trí, kệ để sách báo, kệ dù, xe đẩy hành lý, máy đánh giày, trụ phân cách, ...


Thiết bị tiền sảnh

2. Thiết bị cho phòng tiệc và phòng hội nghị của khách sạn

Thiết bị dành cho phòng tiệc và phòng hội nghị của khách sạn gồm có: Bàn ghế, bục phát biểu, bục sân khấu di động, xe đẩy bàn ghế, mâm kính xoay, xe đẩy phục vụ rượu trà,...


Phòng tiệc và hội nghị

3. Thiết bị khách sạn cho tiệc buffet


Thiết bị dụng cụ buffet

4. Thiết bị khách sạn cho đồ dùng phòng khách

Những thiết bị cao cấp dành cho phòng khách, nói lên đẳng cấp của khách sạn của bạn. Hiểu được điều này, công ty chúng tôi cũng cấp thiết bị khách sạn phù hợp cho khách sạn của bạn. Bộ đồ da có kèm logo phù hợp với những khách sạn 3 sao đến 5 sao... Đặc biệt Thiết bị khách sạn của chúng tôi giá cả hợp lý, đa dạng chủng loại hàng hóa... . Chúng tôi cam kết thỏa mãn các yêu cầu đầu tư của quí khách.


Đồ dùng phòng khách

5. Thiết bị khách sạn cho đồ dùng phòng tắm


Đồ dùng phòng tắm

6. Thiết bị khách sạn đồ vải nhà hàng khách sạn


Đồ vải dành cho khách sạn

7. Thiết bị khách sạn cho dụng cụ bàn tiệc


Dụng cụ bàn tiệc

8. Thiết bị khách sạn cho dụng cụ quầy bar


Dụng cụ quầy bar

9. Thiết bị khách sạn cho dụng cụ nhà bếp

Ngoài các thiết bị bếp á, bếp âu, tủ hấp hải sản, lò hấp-nướng-chiên... thiết bị khách sạn của công ty chúng tôi còn cung cấp nồi-xoong-chảo-thau, vỹ nướng các loại, dao-kéo-nĩa-móc, khay inox. Thiết bị khách sạn còn cung cấp các dụng cụ làm bánh.

Thiết bị dụng cụ nhà bếp

10. Thiết bị khách sạn cho thiết bị vệ sinh công nghiệp

Dù qui mô khách sạn của bạn lớn hay nhỏ, Thiết bị khách sạn của công ty Nhật Nguyệt tin chắc rằng là nhà quản lý, là những người chủ, bạn là người quan tâm nhất đến sự phục vụ... Nhật nguyệt chúng tôi có hoài bảo đem đến cho quí khách hàng các trang thiết bị khách sạn chuyên dùng chất lượng cao, để các nhà đầu tư Việt Nam hoàn thiện sự chuyên trong công tác phục vụ.


Thiết bị vệ sinh công nghiệp
Comments