Khách sạn Quận Ba Đình Hà Nôi

Khách sạn Hanoi Delight

3 sao

Địa chỉ: 93A Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (024) 62886262

Hanoi Delight hotel Tọa lạc tại một vị trí thuận tiện, nơi nghỉ này cách Chợ Đồng Xuân nhộn nhịp cũng như Bảo tàng Hồ Chí Minh chỉ 5 phút lái xe. Sân bay Quốc tế Nội Bài cách đó 45 phút lái xe. Hanoi Delight hotel cũng cách Hồ Hoàn Kiếm và Khu Phố Cổ Hà Nội nổi tiếng khoảng 5 phút lái xe.

Hanoi Delight Hotel cung cấp các phòng được trang trí nội thất theo phong cách truyền thống với truy cập Wi-Fi miễn phí. Hanoi Delight hotel cũng có nhà hàng và trung tâm dịch vụ doanh nhân. Các phòng máy lạnh ở đây có sàn gỗ, khu vực tiếp khách với ghế sofa, truyền hình cáp màn hình phẳng và tiện nghi pha trà/cà phê. Trong phòng tắm riêng đi kèm với bồn tắm và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.

Lễ tân 24 giờ sẵn lòng hỗ trợ khách với các dịch vụ để hành lý, ủi/giặt là cùng dịch vụ phòng và sắp xếp việc đi lại. Để tạo thuận tiện cho khách, nơi nghỉ này còn cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay với một khoản phụ phí.

Nhà hàng trong nhà của Hanoi Delight phục vụ nhiều món ăn Việt Nam và quốc tế khác nhau. Bữa sáng tự chọn hàng ngày cũng được cung cấp tại đây. Quận Ba Đình là lựa chọn tuyệt vời cho du khách thích lịch sử, ngắm cảnh và khám phá phố cổ.

Carousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel image

Khách sạn Moonview 2

3 sao

Địa chỉ: 61 Hàng Than, Quận Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (024) 39274705

Khách sạn Huyền Châu

2 sao

Địa chỉ: 28 Đường Yên Phụ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (024) 38238007