Khách sạn Hà Tiên

River Hotel Ha Tien

3 sao

Địa chỉ: Khối B3, Trần Hậu, Thành Phố Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang

Điện thoại: (0297) 3955888

Email: saleshatien03@gmail.com

Tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa bên bờ sông Giang Thành, bên trái là đầm Đông Hồ, bên phải là cầu Tô Châu, phía trước là hai ngọn núi mang hình dáng của hai chú voi, River Hotel hứa hẹn là điểm dừng chân lý tưởng cho kỳ nghỉ dưỡng tại Hà Tiên, Kiên Giang của bạn. Khách sạn 3 sao này được thiết kế tựa như một chiếc du thuyền nguy nga, lộng lẫy trên dòng sông Giang Thành.

River Hotel cung cấp cho bạn các phòng nghỉ sang trọng, tiện nghi với những thiết bị hiện đại, có hướng nhìn ra biển, sông, núi hay toàn cảnh Thành Phố Hà Tiên, mang đến không gian gần gũi với thiên nhiên.

Lựa chọn nghỉ tại River Hotel, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ cao cấp như bể bơi ngoài trời, phòng karaoke, nhà hàng nổi, cà phê du thuyền, thưởng thức các món ăn hấp dẫn tại làng nướng ven sông,… Bên cạnh đó, khách sạn cũng cung cấp các dịch vụ tổ chức tiệc cưới, tiệc sinh nhật, hội nghị, hội thảo,… phục vụ nhu cầu đa dạng của du khách.

Từ River Hotel, bạn có thể di chuyển dễ dàng đến các địa điểm tham quan nổi tiếng của Hà Tiên cũng như Kiên Giang như Núi Đá Dựng, Thạch Động Hà Tiên,…

Carousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel image