Khách sạn Huế

Cố đô Huế là một di sản văn hoá của thế giới, nơi đây hệ thống khách sạn phát triển từ sớm để phục vụ du khách gần xa, Huế cũng là thành phố Festival với nhiều phong cảnh rất thơ mộng.

Premier Indochine Palace

5 sao

Địa chỉ: 105A Hùng Vương, TP. Huế

Điện thoại: (0234) 3936666

Email : info@indochinepalace.com

Ẩn hiện trong khu vườn xanh mát bao quanh cùng vẻ sang trọng, hiện đại, Khách sạn Indochine Palace đã trở thành là một điểm nhấn nổi bật ở Huế - Cố đô đậm sắc màu truyền thống và lịch sử. Đây cũng là nơi bạn có thể tìm thấy những tiện nghi cao cấp ở một Khách sạn đẳng cấp 5 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế ở Việt Nam.

Khách sạn được thiết kế nhằm hấp dẫn đối tượng khách hàng là các doanh nhân, khách nghỉ dưỡng cao cấp, khách du lịch công vụ, cung cấp các tiện nghi tốt nhất cho các sự kiện quan trọng như: hội nghị, hội thảo, triển lãm và tiệc cưới...Phòng của Khách sạn được thiết kế sang trọng, rộng rãi, với diện tích từ 35m2 trở lên cùng điểm nhấn là ý tưởng phòng tắm mở tân tiến tạo nên không gian giàu tính nghệ thuật và hương thơm đặc trưng đậm chất Indochine Palace tô điểm thêm từ các loại mỹ phẩm, xà phòng, khiến căn phòng vốn đã sang trọng lộng lẫy, còn thêm phần quyến rũ.Hình ảnh đồ hoạ trên mỗi vật dụng, từ những hộp diêm đến thực đơn phục vụ ẩm thực đều phản ánh sự chú tâm đến từng chi tiết hình ảnh Khách sạn. Hầu hết trong số đó là vật lưu niệm có giá trị gợi nhớ về Indochine Palace. Nếu quý khách yêu thích và muốn lưu giữ những vật dụng này, hay quý khách có nhã ý tặng bạn bè người thân để làm quà lưu niệm, xin vui lòng liên hệ với Lễ Tân để được tư vấn và hỗ trợ.

Quý khách hãy đến và cảm nhận sự sang trọng của Indochine Palace.

Carousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel image

La Residence Hotel & Spa

5 sao

Địa chỉ: 05 Lê Lợi, TP. Huế

Điện thoại: (0234) 3837475

Khách sạn Liberty Huế

1 sao

Địa chỉ: 10/25 Hai Bà Trưng, TP Huế

Điện thoại: (0234) 3845676

Xem thêm:

Theo loại hình lưu trú

Resort Huế ; Villa Huế ; Homestay Huế