Khách sạn 4 sao Nha Trang

Khách sạn Erica Nha Trang

4 sao

Địa chỉ: 17 Biệt Thự, Lộc Thọ, Nha Trang

Điện thoại: (0258) 3833939

Email: info@ericanhatranghotel.com

Khách sạn Erica, nơi nghỉ dưỡng cao cấp ngay trung tâm thành phố! Tọa lạc ở vị trí đắc địa ngay khu “Phố Tây”, khách sạn Erica là điểm dừng chân lý tưởng cho những chuyến đi công tác hoặc du lịch khám phá khi đến thành phố Nha Trang. Tại đây, du khách có thể thuận tiện khám phá khu “Phố Tây” nổi tiếng và những điểm tham quan, giải trí của thành phố. Hơn nữa, chỉ cần 3-5 phút tản bộ từ khách sạn, du khách đã có thể tận hưởng bờ biển đẹp quyến rũ của thành phố.

Cùng đội ngũ nhân viên lịch thiệp và chuyên nghiệp, chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời, một kỳ nghỉ thật sự thư giãn. Để quý khách có thể cảm nhận được sự hiếu khách và ấm áp như đang ở nhà của chính mình, và sẽ không do dự quay lại với khách sạn Erica vào lần tiếp theo, khi đến với thành phố Nha Trang.

Carousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel image

Liberty Central Nha Trang

4 sao

Địa chỉ: 9 Biệt Thự, Thành phố Nha Trang.

Điện thoại: (0258) 3529 555

Email: frontdesk.lcn@libertyhotels.com.vn

Khám phá khách sạn Liberty Central Nha Trang với những trải nghiệm độc nhất ngay giữa lòng thành phố của biển xanh và cát trắng. Tất cả 227 phòng nghỉ tại Liberty Central Nha Trang là sự kết hợp giữa không gian kiến trúc mang đến sự thư giãn với bầu không khí ấm cúng và tầm nhìn bắt trọn cả đại dương.

Không chỉ có vinh dự là địa điểm tổ chức hội nghị APEC vào năm 2017, Liberty Central Nha Trang vẫn luôn được biết đến là một điểm dừng chân lý tưởng khi là khách sạn 4 sao duy nhất tại Nha Trang với khu vực Executive Lounge cao cấp. Ngoài ra, khách sạn còn mang lại khu vực bãi tắm riêng với khoảng cách chỉ vài bước chân cùng các tiện nghi hiện đại để bạn có thể tận hưởng một kì nghỉ nhẹ nhàng và thoải mái.

Với sự pha trộn giữa nét duyên dáng bản địa và các dịch vụ mang tiêu chuẩn quốc tế, Liberty Central Nha Trang là sự lựa chọn phù hợp cho cả doanh nhân cũng như khách du lịch, và đã được rất nhiều khách hàng công nhận về chất lượng dịch vụ và vị trí nổi bật.

Carousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel image

Khách sạn Galina Nha Trang

4 sao

Địa chỉ: 5 Hùng Vương, Nha Trang - Khánh Hòa

Điện thoại: (0258) 3839999

Khách sạn B&B Nha Trang

4 sao

Địa chỉ: 96B1/15 Trần Phú , Nha Trang

Điện thoại: (0258) 3522.456

Khách sạn VDB Nha Trang

4 sao

Địa chỉ: 50 Phạm Văn Đồng, Nha Trang - Khánh Hòa

Điện thoại: (0258) 3728728

Khách sạn Nha Trang Palace

4 sao

Địa chỉ: 9 Yersin, Nha Trang - Khánh Hòa

Điện thoại: (0258) 3563191

Khách sạn Nha Trang Lodge

4 sao

Địa chỉ: 42 Trần Phú - Nha Trang - Khánh Hòa

Điện thoại: (0258) 3521500