Khách sạn 2 sao Phan Thiết

Khách sạn Bình Minh Phan Thiết

2 sao

Địa chỉ: 211 Lê Lợi, thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại:(0252) 3823344

Email: info@binhminhhotel.com.vn

Khách sạn Bình Minh là đơn vị trực thuộc Văn phòng UBND tỉnh Bình Thuận, được thành lập vào năm 1999, đạt tiêu chuẩn 2 sao. Tọa lạc tại trung tâm thành phố Phan Thiết, đối diện bãi tắm Đồi Dương, với biển xanh - cát trắng - nắng vàng, khung cảnh đẹp, hiền hòa, thơ mộng, Khách sạn là địa điểm lý tưởng cho Quý khách khi đến Phan Thiết tham quan du lịch, nghỉ dưỡng.

Khách sạn có 94 phong ngủ đầy đủ tiện nghi đạt tiêu chuẩn phục vụ khách trong nước và quốc tế. Khách nghỉ tại đây được phục vụ ăn sáng tự chọn miễn phí và được bảo hiểm khách du lịch tại Bảo Việt Bình Thuận. Hệ thống các Phòng họp, Nhà hàng, phòng ăn đa dạng từ 10 đến 900 chỗ ngồi có thể phục vụ cùng lúc trên 2500 khách. Trang thiết bị, âm thanh, ánh sáng hiện đại, các món ăn phong phú, chất lượng, cung cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách khi tổ chức Hội nghị, tiệc cưới, tiệc chiêu đãi, dùng cơm thân mật tại Khách sạn. Cà phê - Giải khát sân vườn với không gian thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên, các món điểm tâm, thức uống đa dạng, đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý.

Ngoài ra, khu sân vườn Khách sạn có trang bị các thiết bị tập thể dục, thiết bị cho trẻ em vui chơi miễn phí; Bên cạnh đó, Khách sạn cung cấp thêm các dịch vụ khác như cho thuê xe ô tô đưa đón khách tham quan du lịch, Quầy hàng lưu niệm với những vật phẩm thủ công mỹ nghệ độc đáo...

Đặc biệt, Khách sạn có chế độ đãi ngộ và giảm giá cho các đơn vị tổ chức tour Du lịch, Hội nghị, Hội thảo và các Đoàn khách thường xuyên đến ăn, nghỉ tại Khách sạn.

Carousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel image