Khách sạn Thái Bình

Nhìn chung, giá khách sạn và nhà nghỉ ở Thái Bình khá rẻ, bạn có thể tham khảo một số khách sạn được gợi ý và liệt kê dưới đây cho chuyến du lịch Thái Bình của mình nhé.

Golden Thai Binh Hotel

Địa chỉ: Lê Thánh Tông, phường Trần Hưng Đạo, Thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình.

Khách sạn Golden Thai Binh Hotel nằm ở khu trung tâm thành phố, đây là địa điểm được khách du lịch Thái Bình yêu thích. Khách sạn kết hợp giữa phong cách hiện đại và sang trọng mang lại môi trường tinh tế cho mọi cặp vợ chồng, nhóm, gia đình vui chơi, giải trí tại thành phố Thái Bình. Tòa nhà hoàn toàn mới này được thành lập vào tháng 3 năm 2015 với 36 phòng nghỉ, nhà hàng, trung tâm spa cũng như bàn làm việc thông tin du lịch để đáp ứng mỗi 24 giờ trong kỳ nghỉ của bạn. Tất cả các phòng đều có cửa sổ lớn nhìn ra thành phố, mang ánh sáng tự nhiên vào phòng. Đội ngũ nhân viên thân thiện, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình.

White Palace Hotel

Địa chỉ: Đường Trần Thái Tông, P. Trần Hưng Đạo, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình

Khách sạn WHITE PALACE là khách sạn đầu tiên đạt chuẩn 3 sao tại Thái Bình. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, một nét văn hóa mới, một nơi thanh lịch để nghỉ ngơi, thưởng thức các món ăn Âu – Á đặc sắc, đồng thời cũng là nơi lý tưởng cho du khách tổ chức các sự kiện đặc biệt như tiệc cưới, hội nghị, tiệc chiêu đãi, sinh nhật…

Khách sạn Petro Thái Bình

Địa chỉ: Lý Bôn, Thành phố Thái Bình, Thái Bình

Khách Sạn Petro Thái Bình tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố với ưu thế tuyệt đối về giao thông cùng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời, hệ thống tổ hợp khách sạn Dầu khí Thái Bình được trang bị đầy đủ về hạ tầng của một khách sạn hiện đại vào bậc nhất khu vực các tỉnh ven đồng bằng sông Hồng. Khách Sạn Petro cũng là công trình đạt tiêu chuẩn 4 sao đầu tiên và duy nhấtrong tỉn. Đây có lẽ là một nơi nghỉ ngơi khá ổn cho chuyến du lịch Thái Bình của bạn.